Tài nguyên dạy học

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Admin)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • THỜI TIẾT HÔM NAY

  Lạng Sơn
  Hà Nội
  Huế
  TP Hồ Chí Minh

  Ảnh ngẫu nhiên

  Beat__Nguoi_Me_Lang_Sen.mp3 Le_tot_nghiep_2.flv Lang_Son_Que_Toi__Hoang_Tung_NCT_22634151608369375000.mp3

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Nghe nhạc Online nè!!!


  Nghe nhạc Online nè

  Ảnh thi Giai điệu tuổi hồng năm 2013 cấp huyện

  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=360187777425656&set=t.100003033106246&type=3&theater

  WEBSITE TRƯỜNG TH1 THỊ TRẤN VQ- LẠNG SƠN - XIN CHÀO QUÝ VỊ !!!

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ GHÉ THĂM THƯ VIỆN CỦA TRƯỜNG TH 1 THỊ TRẤN VĂN QUAN_LẠNG SƠN_ DO LÃ MẠNH HÙNG THÀNH LẬP VÀ QUẢN TRỊ Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên PHẢI, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên PHẢI

  Bài thu hoạch chính trị hè năm 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Bài thu hoạch chính trị hè năm 2012
  Người gửi: Nguyễn Thanh Tùng
  Ngày gửi: 16h:37' 31-08-2012
  Dung lượng: 100.5 KB
  Số lượt tải: 13
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI THU HOẠCH CHÍNH TRỊ
  HÈ NĂM 2012
  (HUYỆN VĂN QUAN)

  Câu 1:
  Ba vấn đề Hội nghị Trung ương 4 khóa XI nêu lên là trọng tâm, cấp bách, có mối quan hệ biện chứng với nhau. Trong đó vấn đề thứ nhất là cốt lõi, xuyên suốt và cấp bách nhất. Giải quyết 3 vấn đề này, chúng ta hy vọng sẽ  có chuyển biến thật sự, Đảng ta sẽ vững mạnh hơn, các tiêu cực và tệ nạn sẽ được ngăn chặn, đẩy lùi từng bước.
  Để thực hiện 3 vấn đề cơ bản, cấp bách của công tác xây dựng Đảng hiện nay, chúng ta có nhiều việc phải làm, song cần tập trung những nhiệm vụ chính sau :
  Một là, nhận diện thực trạng suy thoái cụ thể của từng cán bộ, đảng viên đang diễn ra ở mỗi cấp, mỗi ngành, mỗi tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể.
  Đây là công việc đối với từng con người, từng cán bộ, đảng viên cụ thể đang sống và làm việc ở mỗi cơ quan đơn vị cụ thể. Vì thế biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống biểu hiện ở mỗi người khác nhau, tác hại và phạm vi ảnh hưởng của nó với cuộc sống cũng khác nhau. Người có trách nhiệm càng cao, giữ cương vị càng lớn, tác hại của sự suy thoái càng rộng, càng nguy hiểm. Tổ chức Đảng, cơ quan, cấp ủy nhận diện ai bị suy thoái, họ đang ở đâu, suy thoái về cái gì, suy thoái ở mức độ nào, suy thoái như thế nào… cần được thẳng thắn chỉ ra để khắc phục. Nhân dân, báo chí, các tổ chức quần chúng kịp thời phát hiện cán bộ, đảng viên suy thoái và Đảng thật sự tôn trọng các ý kiến đó để nghiên cứu nghiêm túc, khách quan, có thái độ và biện pháp giải quyết dứt điểm.
  Điều cốt lõi và quyết định là sự nhận diện suy thoái của mỗi cán bộ, đảng viên. Họ phải tự nhận diện được chính mình đã, đang suy thoái về cái gì, suy thoái như thế nào, ngay cả những đảng viên, cán bộ cao cấp. Người có chức vụ càng cao trong Đảng, trong chính quyền càng phải gương mẫu làm việc này. Trước hết phải hỏi chính mình có suy thoái không? Không nên cho rằng chỉ có sự suy thoái ở người khác, ở cấp dưới mình và tự cho mọi việc làm của mình là đúng đắn, là chuẩn mực, là bất khả xâm phạm.
  Sở dĩ việc ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên kém hiệu quả là vì chúng ta nhận diện vấn đề này còn chung chung, thiếu cụ thể đã là nơi ẩn nấp của những người vi phạm trong những đám mây mù mờ ảo, kéo dài.
  Hai là, nhìn thẳng vào sự thật, trả lời cặn kẽ những câu hỏi trăn trở, day dứt lâu nay về công tác xây dựng Đảng kém hiệu quả mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đặt ra một cách thẳng thắn, nghiêm túc trước Ban Chấp hành Trung ương.
  Câu hỏi lớn đó là: Vì sao công tác xây dựng Đảng được Trung ương rất coi trọng, đã có nhiều Nghị quyết, Chỉ thị rất đúng, rất hay, nhiều cuộc vận động sâu rộng, nhưng kết quả vẫn chưa đạt yêu cầu? Tình trạng suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí, hư hỏng trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, kể cả ở cấp cao, chưa được đẩy lùi mà thậm chí ngày càng có chiều hướng nghiêm trọng hơn, làm xói mòn lòng tin đối với Đảng?
  Đây là câu hỏi có tầm quan trọng đặc biệt đòi hỏi Ban Chấp hành Trung ương hiện nay có trách nhiệm đi sâu phân tích, mổ xẻ, chỉ ra đúng căn nguyên để có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Tất nhiên chúng ta không thể giải quyết toàn bộ mọi vấn đề ngay cùng một lúc nhưng cũng không thể kéo dài tình trạng như hiện nay.
  Tổng Bí thư cho rằng vấn đề chỉ có thể được giải quyết khi từng đồng chí trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên Trung ương Đảng thật sự nhìn thẳng vào sự thật và thấy rõ trách nhiệm của mình trong từng câu trả lời cho những câu hỏi ấy. Sở dĩ như vậy vì Trung ương là cấp cao nhất của Đảng, nơi quyết định mọi chủ trương, đường lối quan trọng của Đảng. Trung ương chuyển biến thì toàn Đảng chuyển biến để tiến bộ đi lên.
  Ba là, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp hiện nay.
  Cán bộ là gốc của mọi công việc. Cán bộ cũng là đảng viên, cũng không ngoài những vấn đề đặt ra cần giải quyết đã nêu ở các phần trên. Đảng ta là Đảng cầm quyền, nên
   
  Gửi ý kiến

  VIDEO NỔI BẬT VỀ CÁC HỘI THI NĂM 2013

  TIN VUI HỌC SINH THPT LƯƠNG VĂN TRI - H VĂN QUAN: VIDEO HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP HUYỆN NĂM 2013: TIẾT MỤC CÁI BỐNG: TIẾT MỤC TRỐNG CƠM: MÚA SẠP KN NGÀY TL ĐOÀN 26-3-2013 HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI THẦN TIÊN" NĂM 2012

  TIN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO